Chào mừng quý khách hàng đến với trang web của Cơ Khí Tuấn Cường (https://mayxepkhantuancuong.com/). Dưới đây là Chính Sách Giao Nhận của chúng tôi, được thiết lập dựa trên hợp đồng giữa Cơ Khí Tuấn Cường và quý khách hàng.

1. Giao Nhận Sản Phẩm

1.1. Cơ Khí Tuấn Cường cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng và số lượng như thỏa thuận trong hợp đồng.

1.2. Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận và thông báo về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chất lượng hoặc số lượng sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

1.3. Các chi phí phát sinh sau khi sản phẩm đã được giao, như phí vận chuyển đặc biệt do yêu cầu của khách hàng, sẽ do khách hàng chịu.

2. Thời Gian Giao Hàng

2.1. Thời gian giao hàng sẽ được xác định trong hợp đồng và Cơ Khí Tuấn Cường sẽ cố gắng hết sức để tuân thủ thời gian đã cam kết.

2.2. Trong trường hợp có bất kỳ trở ngại nào gây chậm trễ không lường trước được, chúng tôi sẽ thông báo ngay lập tức và thực hiện các biện pháp để giải quyết tình huống.

3. Phương Thức Thanh Toán

3.1. Thanh toán cho đơn hàng và chi phí vận chuyển sẽ được thực hiện theo điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng.

3.2. Mọi quý khách đều được khuyến khích sử dụng phương thức thanh toán an toàn và phù hợp, theo quy định của Cơ Khí Tuấn Cường.

4. Bảo Quản và Bảo Dưỡng

4.1. Sau khi nhận sản phẩm, quý khách hàng có trách nhiệm bảo quản và bảo dưỡng sản phẩm theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

4.2. Mọi vấn đề liên quan đến bảo quản và bảo dưỡng sẽ được giải quyết theo quy định của hợp đồng.

5. Chấp Nhận Hàng Hóa Trả Lại

5.1. Trong trường hợp sản phẩm có vấn đề chất lượng và được xác nhận là lỗi từ phía Cơ Khí Tuấn Cường, chúng tôi sẽ chấp nhận sản phẩm được trả lại và chịu trách nhiệm hoàn trả hoặc sửa chữa theo thỏa thuận.

5.2. Quý khách hàng cần thông báo trước khi trả lại hàng hóa và tuân thủ quy định của Cơ Khí Tuấn Cường về việc trả hàng.

Chúng tôi cam kết đảm bảo quy trình giao nhận diễn ra suôn sẻ và hài lòng nhất cho quý khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin được cung cấp trên trang web. Xin chân thành cảm ơn!